THAY SẠC LAPTOP GIÁ RẺ QUẬN PHÚ NHUẬN


Ngày đăng: 14/08/2021 - Lượt xem: 110

THAY SẠC LAPTOP GIÁ RẺ QUẬN PHÚ NHUẬN

THAY SẠC LAPTOP GIÁ RẺ QUẬN PHÚ NHUẬNLaptop là một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong công việc mỗi người và đi kèm với nó là dây sạc thiết bị rất quan trọng. Nhưng khi dây sạc bạn hỏng, bạn lo lắng không biết tìm đến trung tâm nào để thay sạc mới cũng như kiểm tra máy tính. Để giải quyết những vấn đề  đó trung tâm Thegioilaptop24h đã ra đời, nơi giải quyết tất cả yêu cầu từ khó khăn đến phức tạp của bạn. Đến ngay trung tâm Thegioilaptop24h để được thay sạc laptop giá rẻ quận Phú Nhuận.

Thay sạc laptop giá rẻ

Một số nguyên nhân gây hư hỏng sạc laptop

  • Sạc cắm nhưng không vào điện: Điều này chứng tỏ sạc laptop đã bị hỏng bởi khi cắm đầu dây sạc vào ổ cắm nhưng sạc không nhận điện, cũng như không thấy bất kỳ tín hiệu nào. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do adapter đã bị chập điện, từ đó làm cho các mạch bên trong dây sạc bị cháy.

  • Sạc bị đứt dây: Trong quá trình sử dụng dây sạc laptop đã bị đứt. Chính vì thế dây sạc này không thể nhận và cũng không thể chuyển đổi dòng điện để cho laptop hoạt động bình thường được.

  • Sạc bị phồng rộp vỏ nhựa ở bên ngoài: Nguyên nhân là do thời gian cắm sạc vào nguồn điện quá lâu làm cho cục sạc bị quá nóng và bị biến dạng. Hoặc người dùng mua phải loại dây sạc kém chất lượng dẫn tới tình trạng phồng rộp bên ngoài.

 

Thay sạc laptop uy tín chính hãng

Nên thay sạc laptop ở đâu uy tín?

Thegioilaptop24h được mọi người biết đến là một trong những trung tâm thay sạc laptop uy tín hiện nay. Không chỉ giúp bạn thay sạc giá rẻ, chất lượng mà bên cạnh đó trung tâm còn sửa tất cả lỗi của laptop như thay màn hình, thay bản lề, sửa main,... của tất cả các dòng máy như dell, macbook, toshiba, acer,.... Với phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Trách Nhiệm Thegioilaptop24h luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để có được lòng tin lâu dài của khách hàng.

Trung tâm thay sạc laptop uy tín tại quận Phú Nhuận


THẾ GIỚI LAPTOP 24H - UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ ----------- ☆ ----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

ĐC : 122 - Đào Duy Anh - P.9. Quận Phú Nhuận - Tp.HCM. ( Đường Phổ Quang Đi vào 90 mét bên tay trái )

Hotline : 0862.283.289 (Phản ánh chất lượng dịch vụ )

Kinh Doanh : 0862.283.289 - 0944.6325.56

zalo : 0862.283.289

Web :  https://www.thegioilaptop24h.com/

Youtube: Thế Giới Laptop 24h

Facebook : https://www.facebook.com/thegioilaptop24/

Thời Gian Làm Việc Từ 8h-22h Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

 

Bài viết liên quan

VV

VV

VV

KHÁCH NGỒI XEM TRỰC TIẾP VÀ LẤY LIỀN BẢO HÀNH 36 THÁNG ĐỔI MỚI ========================================== BÀN PHÍM PHỔ THÔNG GIÁ 280K – 580K ========================================== TƯ VẤN KIỂM TRA BÁO GIÁ MIỄN PHÍ LẤY NGAY 10 ĐẾN 20 PHÚT Khách hàng ngồi xem quan sát trực tiếp Bảng giá bàn phím phổ thông

Sau một thời gian dài dùng laptop nếu các bạn sử dụng không đúng cách không bảo dưỡng định kỳ hay không vệ sinh laptop thường xuyên rất dễ bị hư hỏng bản lề. Trong đó thường gặp nhất là laptop bị gãy bản lề bị bung sứt nhựa bản lề bị bung nhựa là một trong những sự cố khá phổ biến hiện nay khiến việc sử dụng laptop của bạn gặp trở ngại Laptop

laptop của bạn mở và gập laptop trở lại như lúc đầu không còn bị lung lay hoặc bị đơ cứng nữa. Hậu quả hư bản lề laptop: Việc sửa bản lề laptop không những có lợi trước mắt là làm đẹp laptop dễ sử dụng mà còn có tác dụng lâu dài sau này.

KHÁCH NGỒI XEM TRỰC TIẾP VÀ LẤY LIỀN BẢO HÀNH 36 THÁNG ĐỔI MỚI ========================================== BÀN PHÍM PHỔ THÔNG GIÁ 280K – 580K ========================================== TƯ VẤN KIỂM TRA BÁO GIÁ MIỄN PHÍ LẤY NGAY 10 ĐẾN 20 PHÚT Khách hàng ngồi xem quan sát trực tiếp

zalo_icon
Chat với chúng tôi